FAQs

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และข้อเสนอพิเศษ

CZ (Cubic zirconia) คือ เพชรที่มาจากกระบวนการสังเคราะห์พิเศษขึ้นมา จะมีแสงระยิบระยับเปรียบดั่งเพชรแท้ และมีความหลากหลายเรื่องสีสันของอัญมณี

100 Cuts หรือ 100 เหลี่ยม เอกลักษณ์แห่งการเจียระไนเครื่องประดับ Merii ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้

เครื่องประดับจาก Merii นับเป็นงานฝีมือที่โดดเด่น เริ่มต้นจากการคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่นเดียวกับมาตรฐานการผลิตเทียบชั้น Fine Jewelry เลือกใช้ Cubic zirconia ระดับพรีเมี่ยม และวัสดุทุกอย่างที่มีคุณภาพ

เครื่องประดับทุกชิ้นปราศจากโลหะนิกเกิล (Nickel-Free) ซึ่งเป็นสาเหตุของการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนัง อีกทั้ง Merii ยังคำนึงถึงการออกแบบรูปทรงที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้สวมใส่จากเครื่องประดับอีกด้วย

เครื่องประดับ Merii รังสรรค์ขึ้นจากโลหะเงินแท้ 92.5% (925 Sterling silver) เคลือบด้วยโรเดียม (Rhodium) เพื่อให้สินค้าเงางาม และป้องกันเนื้อเงินสัมผัสกับอากาศซึ่งเป็นสาเหตุของการลอกและดำ แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงแนะนำให้หมั่นล้างทำความสะอาดหลังสวมใส่ เช็ดเครื่องประดับให้แห้งและเมื่อไม่ได้ใช้งานให้เก็บรักษาในกล่องเครื่องประดับที่มิดชิด ระวังไม่ให้โดนอากาศ เพื่อรักษาคุณภาพของเครื่องประดับให้สวยงามอยู่เสมอ ควรหลีกเลี่ยงสารเคมี เช่น น้ำหอม, แอลกอฮอล์ หรือเหงื่อ

วิธีดูแลเครื่องประดับเงิน
หลีกเลี่ยง สปรย์ น้ำหอม แอลกอฮอลล์ เมื่อไม่ใช้สินค้าเป็นเวลานานๆควรเช็ดทำความสะอาดแล้วเก็บไว้ในกล่องสินค้าที่มิดชิดไม่อับชื้น เพื่อป้องกันสินค้าสัมผัสกับอากาศ

เครื่องประดับกลุ่ม Couple rings สามารถสลักชื่อได้ในรูปแบบที่เรากำหนด ดังนี้

การเก็บรักษาเครื่องประดับ CZ นั้น ควรจัดเก็บในพื้นที่ที่ไม่มีอากาศอับชื้น และหลีกเลี่ยงการกระทบกันของวัสดุที่แข็งและเสี่ยงต่อการได้รับความเสียหายของ CZ

ท่านสามารถวัดได้โดยการนำกระดาษมาพันรอบนิ้วมือ จากนั้นไม้บรรทัดวัดความยาว หรือสามารถนำแหวนเดิมที่มีอยู่มาวัดเส้นผ่านศูนย์กลางแล้วนำมาเทียบกับตารางซ์ของเราได้ ที่นี่

ในเบื้องต้นทางเราจะทำการตรวจสอบว่าสินค้าชิ้นนั้นสามารถสั่งแก้ไขขนาดพิเศษตามที่ท่านต้องการได้หรือไม่

หากตรวจสอบแล้วสามารถแก้ไขได้ ทางเราจะทำการส่งสินค้าไปยังฝ่ายผลิตของเราเพื่อปรับปรุงขนาด โดยใช้ระยะเวลาในการแก้ไข/ปรับปรุง ประมาณ 20 วัน และมีค่าใช้จ่ายในการให้บริการเพิ่มเติม โดยทางพนักงานขายจะแจ้งค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ทราบก่อนการให้บริการ

ค้นพบข้อเสนอที่น่าสนใจได้ที่หมวด ข้อเสนอพิเศษ

หากคุณต้องการค้นพบข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องประดับของ Merii คุณสามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ เครื่องประดับทั้งหมด บนเว็บไซต์ของเรา หรือสามารถติดต่อเราในช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line Official: @Merii พนักงานขายของเราจะช่วยแนะนำเครื่องประดับอัญมณีที่เหมาะสมให้กับคุณ

เงิน 925 Sterling Silver หรือ 92.5% คือค่าความบริสุทธิ์ของเงิน นับเป็นค่ามาตรฐานระดับสากล และเป็นที่นิยมสำหรับนำมาสร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับอัญมณี

ตัวเรือสีขาว
ตัวเรือนชุบด้วยโรเดียม (Rhodium) ผ่านกรรมวิธีการชุบตัวเรือนเครื่องประดับด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย คุณภาพสูง โดยสินค้าจะชุบโรเดียมหนา 0.05 ไมคอน 

ตัวเรือนสีทอง
ตัวเรือนชุบด้วยทองคำบริสุทธิ์ (Yellow Gold) ซึ่งสินค้าของ Merii จะมีรูปแบบที่ชุบ18K และ 23K ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทสินค้า โดยสินค้าชุบทองหนา 0.3 ไมคอน  และ เฉพาะ แหวน 1 ไมคอน

 

นโยบายของบริษัทฯ ในปัจจุบัน ยังไม่มีการรับซื้อคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้า และในส่วนของการรับจำนำนั้นจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและนโยบายของร้านรับจำนำแต่ละร้าน

เกี่ยวกับการซื้อ, การชำระเงิน และการจัดส่ง

ท่านสามารถมาเลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตนเองที่หน้าร้านของเรา ซึ่งปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 5 สาขา ดังนี้

- สยาม พารากอน ชั้น M ฝั่ง Department store แผนกเครื่องประดับสตรี
- เซ็นทรัล เวิร์ล ชั้น 2 ฝั่ง Department store (ZEN) แผนกเครื่องประดับสตรี ติดบันไดเลื่อน ใกล้ประตูทางออก เชื่อม Apple Central World
- เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1 ฝั่ง Department store แผนกเครื่องประดับสตรี ใกล้เคาน์เตอร์แคชเชียร์
- เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2 ฝั่ง Department store แผนกเครื่องประดับสตรี ติดบันไดเลื่อน
- เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 ฝั่ง Department store แผนกเครื่องประดับสตรี ติดบันไดเลื่อน ใกล้เคาน์เตอร์ ORIGINS

หรือสามารถเลือกซื้อสินค้าได้บนช่องทางออนไลน์ของเราได้ที่เว็บไซต์ รวมถึงช่องทางอื่นๆ เช่น Facebook, Instagram, Line, Shopee, และ Lazada.

 

เมื่อทำรายการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ สามารถชำระเงินได้ผ่าน Paypal* (บัตรเครดิต) หรือผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร (Bank deposits) ข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้

*Paypal เป็นตัวกลางการรับชำระเงินระดับโลกที่ได้ทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1998 จดทะเบียนใตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ตัวย่อ PYPL ที่สหรัฐอเมริกา

 

เมื่อทางร้านได้รับแจ้งยืนยันการชำระเงินแล้ว ทางร้านจะทำการจัดเตรียมส่งสินค้าภายใน 2 วันทำการ และบริษัทขนส่งนั้นจะจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าใน 1-3 วัน  (ระยะเวลาในการจัดส่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมจากทางร้าน)

*ท่านจะได้รับ Tracking Number ของทุกรายการคำสั่งซื้อ และในกรณีที่ไม่พึงประสงค์ ทางเราจะประสานงานในการติดตามสินค้ากับผู้จัดส่งให้อย่างเต็มความสามารถ

ท่านสามารถขอใบกำกับภาษีได้ เพียงแจ้งความประสงค์มาทาง Line Official: @Merii

- กรณีสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ ท่านจะได้รับอีเมลยืนยันรายการสั่งซื้อสินค้า

- กรณีสั่งซื้อผ่านโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram หรือ Line ท่านจะได้รับการยืนยันโดยพนักงานขาย

- กรณีสั่งซื้อผ่าน Shopee หรือ Lazada ท่านสามารถตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณได้ทางรายการสั่งซื้อบนแอปพลิเคชัน

เกี่ยวกับการบริการหลังการขาย

ท่านสามารถติดตามและรับข่าวสารได้จากชาแนลออนไลน์ ช่องทางดังนี้ Facebook, Instagram, หรือ Line Official: @Merii

 

ท่านสามารถติดต่อเราทางออนไลน์ผ่าน Line Official: @Merii ได้ตลอดเวลา และทางพนักงานขายของเราจะรีบกลับมาตอบข้อความของท่านโดยเร็วที่สุด เพื่อช่วยค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

(วันเวลาทำการ: วันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 09.00-17.00 น.)

และสามารถเยี่ยมชมสาขาของเราเพื่อเลือกชมสินค้าเพิ่มเติมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขา Merii คลิก

 

หากท่านได้รับความไม่พึงพอใจ สินค้าชำรุด หรือมีตำหนิ สามารถส่งคืนได้ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้า ทางเราจะบริการเปลี่ยนคืนสินค้าหรือยินดีคืนเงิน

หากต้องการเปลี่ยนสินค้าท่านสามารถติดต่อกลับมาทางพนักงานขาย เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบข้อมูลในคลังสินค้า ซึ่งหากอยู่ในเงื่อนไขจะดำเนินการส่งสินค้าชิ้นใหม่ให้แก่ท่าน (สินค้าจำเป็นต้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่ชำรุดเสียหาย ป้ายสินค้าและใบรับประกันจะต้องอยู่ครบ)

 

ท่านสามารถเข้ามารับบริการล้างทำความสะอาดได้ที่เคาน์เตอร์ Merii ทุกสาขา ตลอดอายุการใช้งาน คลิกที่นี่เพื่อค้นหาสาขาที่ใกล้กับคุณ

หากคุณไม่สะดวกเดินทางมาเข้ารับบริการด้วยตนเอง สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ช่องทาง Line Official: @Merii เพื่อดำเนินการส่งสินค้ามารับบริการทำความสะอาด

 

รับประกันดูแลงานซ่อมตลอดอายุการใช้งาน ฟรีค่าบริการในการส่งซ่อมครั้งแรก หลังจากนั้นมีค่าบริการ เริ่มต้น 350 บาท

(ค่าบริการขึ้นอยู่กับงานซ่อมชิ้นนั้นๆ เงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติม คลิก)

 

เครื่องประดับจาก Merii มีการรับประกันสินค้าเมื่อมีความเสียหายที่เกิดขึ้นจากข้อผิดพลาดในการผลิต ท่านสามารถอ่านเงื่อนไขในการเปลี่ยนหรือซ่อมแซมสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

หากไซซ์ที่สั่งไปนั้นไม่พอดีกับนิ้วมือ ท่านสามารถส่งกลับมาเพื่อเปลี่ยนไซซ์ได้ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยติดต่อเราผ่าน Line Official: @Merii เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบว่าข้อมูล และจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่ให้กับคุณ