Article

Closet to Your Heart .. ฝากหัวใจไว้ใกล้คุณ
“หัวใจ” สัญลักษณ์ของความรักและการแสดงความโรแมนติกอันหวานซึ้ง Merii ขอเป็นตัวแทนที่จะมอบใจของคุณไปใกล้กับใจของคนที่คุณรักด้วยคอลเล็กชัน “To Have and To Hold” คอลเล็กชันเครื่องประดับเงินดีไซน์รูปหัวใจสุดคลาสสิก ประดับด้วย Cubic Zirconia ที่พร้อมจะเป็นตัวแทนหัวใจของคุณที่ฝากไว้กับคนที่คุณรัก มาพบกับชิ้นแรก สร้อยคอพร้อมจี้จากคอลเล็กชัน “To Have and To Hold” พิเศษด้วยเทคนิคการนำ Cubic Zirconia ทรงกลมและทรงเหลี่ยมมาประกอบกันเป็นรูปหัวใจ ทำให้ชิ้นงานมีความเปล่งประกายเทียบเท่า Fine Jewelry และสร้อยคอ คือเครื่องประดับที่ใกล้กับหัวใจมากที่สุด ชิ้นต่อไป ต่างหูดีไซน์รูปหัวใจที่แสดงถึงความอ่อนหวาน สวยงามดูหรูหรา แต่ดูน่ารัก ทันสมัย แฝงไปด้วยความเปล่งประกายที่จะทำให้คุณดูโดดเด่นทุกครั้งที่ได้ส่วมใส่ และชิ้นสุดท้ายคือแหวนดีไซน์ทันสมัย ด้วยการนำ Cubic Zirconia...
Papillon .. The Passions of Summer ปลุก Passion ต้อนรับซัมเมอร์กับเหล่าผีเสื้อ
เมื่อเข้าสู่เดือนเมษา เป็นที่รู้กันดีว่าฤดูร้อนกำลังจะแวะมาทักทายเราแล้ว และถ้าพูดถึงฤดูร้อน เราก็คงจะคุ้นชินกับแสงแดดที่เจิดจ้า และอากาศที่ร้อนระอุ เสมือนว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว ในขณะที่สภาพอากาศกำลังร้อนขึ้น แต่แพชชั่นเรากลับเริ่มค่อย ๆ ลดลง ไม่ว่าจะเป็นแพชชั่นในการแต่งตัว หรือ แพชชั่นในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน จะดีกว่าไหม ถ้าเราจะกลับมาปลุกแพชชั่นให้ตัวของคุณอีกครั้ง ให้รู้กันไปเลยว่าฤดูร้อนก็ไม่สามารถทำเราหมดแพชชั่นไปได้ วันนี้ Merii จะพาทุกคนมาปลุกแพชชั่นในตัวเองกันอีกครั้ง กับคอลเลกชั่นที่จะรายล้อมไปด้วยหมู่มวลของเหล่าผีเสื้อ Papillion Collection นั่นเองคำว่า “Papillon” หรือ “ผีเสื้อ” ในภาษาฝรั่งเศส เป็นแรงบันดาลใจของคอลเล็กชันนี้ ความมีชีวิตชีวาของผีเสื้อที่ถูกถ่ายทอดความงดงามของธรรมชาติผ่านเครื่องประดับแสนสดใส และมีเสน่ห์ ประดับด้วย Cubic Zirconia คุณภาพสูงที่จะมาช่วยมิกซ์แอนด์แมทช์ให้กับทุกลุคที่คุณต้องการมาเริ่มกันที่ชิ้นแรก แหวนสีโรสโกลด์ ตัวเรือน 925 Sterling Silver ประดับด้วย...
Everyday Style with Merii .. แต่งเติม Everyday Style ของคุณไปกับเมอรี จิวเวลรี่
ถ้าพูดถึงเรื่องของสไตล์ สาวๆ คิดถึงอะไรกันบ้างคะ? สไตล์การแต่งตัว การแต่งหน้า หรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตกันล่ะ ..เคยเป็นไหม ที่เรามักจะเสียเวลาในการเลือกจับคู่เครื่องประดับให้เข้ากับลุคต่างๆ ในแต่ละวัน ซึ่งบางครั้งนั้นอาจจะนำไปสู่การที่ต้องซื้อเครื่องประดับ เพื่อการใส่เพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้นเอง .. จะดีกว่าไหมคะ ถ้าหากเราสามารถแมชท์เครื่องประดับ 1 ชิ้นได้กับหลากหลายสไตล์ ทั้งลุคสาวหวาน ลุคเซ็กซี่ หรือลุคสาวมั่น วันนี้ Merii มีลิสต์เครื่องประดับที่เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวันของสาวๆ ซึ่งไม่ว่าจะนำไปแมชท์กับลุคไหน ก็สวยสุดปังแน่นอนค่ะ มาเริ่มกันเลยด้วยคอลเล็กชัน Liberty แรงบันดาลใจการออกแบบดีไซน์จากความอิสระของธรรมชาติ เหมาะแก่การใส่ในชีวิตประจำเป็นที่สุด สำหรับชิ้นแรกสร้อยคอพร้อมจี้ Muti-Cuts คลัสเตอร์ทรงกลมสีเงิน ประดับ Cubic Zirconia ไม่ว่าในแต่ละวันคุณจะสวมใส่ชุดสไตล์ไหน สร้อยเส้นนี้ก็พร้อมที่จะเพิ่มความสดใสและความสง่าให้ตัวคุณดูเฉิดฉายตลอดวัน ถัดมาเป็นสร้อยคอพร้อมจี้ Muti-Cuts...
Self-Gifting … ให้วาเลนไทน์นี้เป็นช่วงเวลาเฉลิมฉลองการรักตัวเองของคุณ
เทศกาลแห่งความรักใกล้เข้ามาทุกที กลิ่นไอความอบอุ่มครุกรุ่นไปทั่ว เหมาะสมที่สุดที่จะเป็นห้วงเวลาแห่งการให้ความสำคัญ ดูแล และรักตัวเอง เพราะวาเลนไทน์จริงๆแล้วไม่ใช่แค่เทศกาลของคู่รักเพียงอย่างเดียว แต่คือการแสดงความรักทั้งต่อ ครอบครัว เพื่อน สัตว์เลี้ยง และที่สำคัญที่สุดคือตัวคุณเอง  เพราะก่อนที่คุณจะรักใครได้เราเชื่อว่าความรักที่ดีที่สุดเริ่มมาจากตัวคุณเองค่ะ วาเลนไทนืปีนี้ ให้ Merii Jewelry เสนอไอเดียของขวัญอันล้ำค่าให้แก่ตัวคุณ มาเริ่มกันเลยค่ะ สำหรับคอลเล็กชั่นแรก คอลเล็กชั่นแสนหวาน ‘Forget Me Not’ ที่จะช่วยเสริมลุคของคุณให้สวยหวาน ด้วยดีไซน์ที่น่ารักแบบมินิมอล จึงเหมาะกับการสวมใส่เป็น Everyday Look แถมยังมีความหมายที่ดีด้วย ‘Forget Me Not’ อย่าลืมฉัน รักคนอื่นได้ แต่อย่างลืมรักตัวเองด้วยนะคะ คอลเล็กชั่นถัดมา ‘Lucky Clover’ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องรางแห่งความโชคดี เราแนะนำคอลเล็กชั่นนี้เลยค่ะ...
Behind our beautiful product
4 SPECIAL THINGS FROM MERII Quality Differentiation Exceptional craftsmanship is the forte of Merii. Besides, with the employment of the highest grade of invaluable materials, the consequence is an exclusive piece of precious costume jewelry with the reception of trustworthiness...