เรื่องราวของ MERII

An everyday celebration of women
เพราะทุกวันคือวันพิเศษ

MERII เชื่อในการใช้ชีวิตอย่างลึกซึ้ง และการชื่นชมทุกช่วงเวลาในชีวิตอย่างไม่มีเงื่อนไข เราได้สะท้อนความเชื่อนี้ผ่านเครื่องประดับที่ถูกออกแบบด้วยทัศนะแห่งความงามและการใช้ชีวิตอย่างเป็นสุข

ความหลงใหลในคุณภาพ ความละเอียด รวมไปถึงราคาที่เข้าถึงได้ คือ หัวใจหลักของ MERII ชิ้นงานทุกชิ้นของเราได้สะท้อนถึงคุณค่าที่ได้รับการผลิตอย่างพิถีพิถันจากช่างฝืมือมากประสบการณ์ในมาตรฐานเดียวกันกับเครื่องประดับเพชร ประดับด้วย Cubic Zirconia เจียระไนพิเศษ (100 Cut ®) อันเป็นเอกลักษณ์ของ MERII และถูกออกแบบโดยทีมดีไซเนอร์ชาวปารีสด้วยแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของเมืองแห่งแสงสี

MERII คือ แบรนด์เครื่องประดับเงิน 925 Sterling Silver คุณภาพสูง ประดับ Cubic Zirconia พร้อมด้วยดีไซน์เหนือกาลเวลา และคุณภาพที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'จิตวิญญาณแห่งความหรูหรา'

 

ความไร้ที่ติ
ในทุกๆ เม็ดของ Cubic Zirconia 100 Cut ® อันเป็นเอกลักษณ์ของ Merii จะสะท้อนถึงความงาม และความใสสะอาดดั่งเพชรแท้ ซึ่งสามารถมองเห็นความระยิบระยับได้ด้วยตาเปล่า

ตัวเรือนคุณภาพสูง
เครื่องประดับ Merii ถูกผลิตด้วยเทคนิคขั้นสูงมาตรฐานเดียวกันกับเครื่องประดับเพชร Cubic Zirconia ของเราถูกฝังทีละเม็ดด้วยมือเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบ

ความระยิบระยับ
ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของ Cubic Zirconia 100 Cut ® คือ ความแวววาวและเล่นแสงมากกว่า Cubic Zirconia ทั่วไป ซึ่ง Cubic Zirconia ของ Merii ตั้งแต่ขนาด 2.5 มิลลิเมตรขึ้นไป จะเป็น  Cubic Zirconia 100 Cut ® ทั้งหมด