เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และข้อเสนอพิเศษ

เพชร CZ (𝑪𝒖𝒃𝒊𝒄 𝒛𝒊𝒓𝒄𝒐𝒏𝒊𝒂 ) คือ เพชรที่มาจากกระบวนการสังเคราะห์พิเศษขึ้นมา จะมีแสงระยิบระยับมากกว่าเพชรแท้ และมีความหลากหลายเรื่องสีสันของอัญมณี

งานฝีมือที่โดดเด่น ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง บนมาตรฐานการผลิตเทียบชั้น Fine Jewelry การคัดเลือกใช้ Cubic zirconia ระดับพรีเมี่ยม และวัสดุทุกอย่างที่ 
Merii ใช้จะปราศจากโลหะนิกเกิล 
(Nickel-Free) ซึ่งเป็นสาเหตุของการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนัง 
อีกทั้ง Merii ยังคำนึงถึงการออกแบบรูปทรงที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้สวมใส่จากเครื่องประดับทุกชิ้น

สินค้า Merii ตัวเรือนผลิตจาก โลหะเงินแท้ 92.5% เคลือบด้วยโรเดียมเพื่อให้สินค้าเงางาม และ เพื่อป้องกันเนื้อเงินสัมผัสกับอากาศซึ่งเป็นสาเหตุของการลอกและดำ แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงแนะนำให้หมั่นล้างทำความสะอาดหลังสวมใส่ เช็ดเครื่องประดับให้แห้งและเมื่อไม่ได้ใช้งานให้เก็บรักษาในกล่องเครื่องประดับที่มิดชิด ระวังไม่ให้โดนอากาศ เพื่อรักษาคุณภาพของเครื่องประดับให้สวยงามอยู่เสมอ และหลีกเลี่ยงสารเคมี เช่น น้ำหอม, แอลกอฮอล์ หรือเหงื่อ


วิธีดูแลเครื่องประดับเงิน

หลีกเลี่ยง สปรย์ น้ำหอม แอลกอฮอลล์ เมื่อไม่ใช้สินค้าเป็นเวลานานๆควรเช็ดทำความสะอาดแล้วเก็บไว้ในกล่องสินค้าที่มิดชิดไม่อับชื้น เพื่อป้องกันสินค้าสัมผัสกับอากาศ

สำหรับสินค้า
Couple rings คุณสามารถสลักชื่อได้ในรูปแบบที่เรากำหนด ดังนี้การเก็บรักษาเครื่องประดับเพชร CZ นั้น ควรจัดเก็บในพื้นที่ที่ไม่มีอากาศอับ   ชื้น และหลีกเลี่ยงการกระทบกันของวัสดุที่แข็งและเสี่ยงต่อการได้รับความเสียหายของเพชร CZ

คุณสามารถวัดได้โดยการนำกระดาษตัดมาพันรอบนิ้วของคุณแล้วใช้ไม้บรรทัดวัด หรือสามารถนำแหวนเดิมที่มีอยู๋มาวัดเส้นผ่านศูนย์กลางแล้วนำมาเทียบกับตารางไซส์ของเราได้ ที่นี่ในเบื้องต้นทางเราจะทำการตรวจสอบว่าสินค้าชิ้นนั้นสามารถสั่งแก้ไขไซส์พิเศษตามที่คุณลูกค้าต้องการได้หรือไม่ หากตรวจสอบแล้วสามารถแก้ไขได้ ทางเราจะทำการส่งสินค้าไปยังฝ่ายผลิตของเราเพื่อปรับปรุงไซส์ โดยใช้ระยะเวลาในการแก้ไข/ปรับปรุงไซส์ระยะเวลาประมาณ 20 วัน ทั้งนี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยทางพนักงานขายจะแจ้งค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ทราบก่อนการให้บริการ

ค้นพบข้อเสนอที่น่าสนใจได้ที่หมวด ข้อเสนอพิเศษ หรือหากคุณต้องการค้นพบข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องประดับของ Merii คุณสามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่หมวดเครื่องประดับทั้งหมด
บนเว็บไซต์ของเรา หรือสามารถติดต่อเราในช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line ID: @Merii พนักงานขายของเราจะช่วยแนะนำเครื่องประดับอัญมณีที่เหมาะสมให้กับคุณ
เงิน 925 หรือ 92.5 เปอร์เซ็นคือค่าความบริสุทธิ์ของเงิน เป็นค่ามาตรฐานของ Sterling silver ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนำมาสร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับอัญมณี

ตัวเรือสีขาว
ตัวเรือนชุบด้วยโรเดียม ผ่านกรรมวิธีการชุบตัวเรือนเครื่องประดับด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย คุณภาพสูง
โดยสินค้าจะชุบโรเดียมหนา 0.05 ไมคอน

ตัวเรือนสีทอง
ตัวเรือนชุบด้วยทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งสินค้าของ Merii จะมีรูปแบบที่ชุบ18K และ 23K ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทสินค้า โดยสินค้าชุบทองหนา 0.3 ไมคอน  และ เฉพาะ แหวน 1 ไมคอน

นโยบายของทางบริษัทในปัจจุบัน ไม่มีการรับซื้อคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้า และในส่วนของการรับจำนำนั้นจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและนโยบายของร้านรับจำนำแต่ละร้าน

เกี่ยวกับการซื้อ, การชำระเงิน และการจัดส่ง

คุณสามารถมาเลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตนเองที่หน้าร้านของเรา ซึ่งปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 6 สาขา ดังนี้
- Siam Paragon (Counter) ชั้น M ฝั่ง Department store แผนกเครื่องประดับสตรี คลิกที่นี่

- Central World (Counter) ชั้น 2 ฝั่ง Department store ติดบันไดเลื่อน โซน Shop I studio  คลิกที่นี่

- Pinklao (Counter) ชั้น 1 ฝั่ง Department store แผนกเครื่องประดับสตรี ใกล้เคาน์เตอร์แคชเชียร์ คลิกที่นี่

- Chidlom (Counter) ชั้น 2 ฝั่ง Department store ติดบันไดเลื่อน แผนกเครื่องประดับสตรี คลิกที่นี่

- Bangna (Counter) ชั้น 1 ฝั่ง Department store ติดบันไดเลื่อน ติดกับเคาท์เตอร์แบรนด์ Swarovski คลิกที่นี่

- Festival Pattaya (Counter) ชั้น 2 ฝั่ง Department store โซนเคาน์เตอร์ลูกค้าสัมพันธ์ของเซ็นทรัล ติดบันไดเลื่อน คลิกที่นี่

หรือสามารถเลือกซื้อสินค้าได้บนช่องทางออนไลน์ของเราได้ที่เว็บไซต์
หรือช่องทางอื่นๆ เช่น Facebook , Instagram , Line , Shopee และ Lazada

ช่องทางออนไลน์คุณสามารถชำระเงินได้ดังนี้

- Facebook , Instagram และ Line สามารถชำระได้โดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

- Shopee , Lazada สามารถชำระได้ทางโอนผ่านบัญชีธนาคาร , ตัดบัตรเดบิต/เครดิต หรือชำระเงินแบบปลายทาง

- Website สามารถชำระเงินได้โดย Credit card (ผ่าน Paypal*) หรือ ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร

*Paypal เป็นตัวกลางการรับชำระเงินระดับโลกที่ได้ทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1998 จดทะเบียนใตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ตัวย่อ PYPL ที่สหรัฐอเมริกา

เมื่อทางร้านได้รับแจ้งยืนยันการชำระเงินแล้ว ทางร้านจะทำการจัดเตรียมส่งสินค้าภายใน 2 วันทำการ และบริษัทขนส่งนั้นจะจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าใน 1-3 วัน  (ระยะเวลาในการจัดส่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมจากทางร้าน)


*ลูกค้าจะได้รับ Tracking Number ของทุกรายการคำสั่งซื้อ และในกรณีที่ไม่พึงประสงค์
ทางเราจะประสานงานในการติดตามสินค้ากับผู้จัดส่งให้อย่างเต็มความสามารถ

คุณสามารถขอใบกำกับภาษีได้ เพียงแจ้งความประสงค์มาทาง Line official

- หากคุณสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Website ของเรา คุณจะได้รับใบยืนการสั่งซื้อสินค้าในช่องทาง E-Mail ของคุณ

- หากคุณสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Line หรือ Instagram
คุณจะได้รับการยืนยันโดยพนักงานขายจะแจ้งเลขที่ออเดอร์ให้คุณได้ทราบ

- หากคุณสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Shopee หรือ Lazada
คุณสามารถตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณได้ทางรายการสั่งซื้อบนแอพพลิเคชั่นนั้นๆ

เกี่ยวกับการบริการหลังการขาย

คุณสามารถติดตามและรับข่าวสารได้จากชาแนลออนไลน์ ช่องทางดังนี้ Facebook , Instagram และ Lineคุณสามารถติดต่อเราทางออนไลน์ผ่าน Line ID: @Merii ได้ตลอดเวลา และทางพนักงานขายของเราจะรีบกลับมาตอบข้อความของคุณโดยเร็วที่สุด เพื่อช่วยค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

(วันเวลาทำการ : วันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 09.00-17.00 น.)

และสามารถเยี่ยมชมสินค้าได้ที่หน้าร้านของเราตามกำหนดเวลาเปิด-ปิดของแต่ละสาขา

หากลูกค้าไม่พอใจในสินค้า สินค้าชำรุดหรือมีตำหนิ สามารถส่งคืนได้ภายใน 7 วัน ทางเราจะบริการเปลี่ยนคืนสินค้าหรือยินดีคืนเงิน


หากต้องการเปลี่ยนสินค้าลูกค้าสามารถติดต่อกลับมาทางพนักงานขาย หากทางเราทำการตรวจสอบแล้วว่ามีสินค้าสำหรับการเปลี่ยน ลูกค้าสามารถส่งสินค้ากลับมาเพื่อให้ทางเราตรวจสอบ และทางเราจะทำการส่งสินค้าชิ้นใหม่กลับไปให้ลูกค้า (และในกรณีการเปลี่ยนสินค้า สินค้าเดิมนั้นจะต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่ชำรุดเสียหาย ป้ายสินค้าและใบรับประกันจะต้องอยู่ครบ)

คุณสามารถเข้ามารับบริการล้างทำความสะอาดได้ที่เคาน์เตอร์ Merii ทุกสาขา ตลอดอายุการใช้งาน คลิกที่นี่เพื่อค้นหาสาขาที่ใกล้กับคุณ

หากคุณไม่สะดวกเดินทางมาเข้ารับบริการด้วยตนเอง สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ช่องทาง Line official ของเราเพื่อดำเนินการส่งสินค้ามารับบริการทำความสะอาด

รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ฟรีค่าบริการในการส่งซ่อมครั้งแรก หลังจากนั้นมีค่าบริการ เริ่มต้น 350 บาท
(ค่าบริการขึ้นอยู่กับงานซ่อมชิ้นนั้นๆ)

รับประกันสินค้าในระยะ 2 ปี

กรณีสินค้าที่เกิดจากขบวนการผลิตผิดพลาดจากทางโรงงาน และสามารถตรวจเช็คได้  บริษัทฯ รับผิดชอบโดย เปลี่ยนชิ้นใหม่ให้ลูกค้า ได้แก่

- กรณีพลอยหลุด

- กรณีตัวเรือน ซีด ลอก ดำหรือแดง


กรณีสินค้าที่ซื้อเกิน 2 ปีขึ้นไป

เกิดการชำรุดจากการใช้งาน  บริษัทฯ รับซ่อมโดยคิดค่าใช้จ่าย

- กรณีตัวเรือนซีด ลอก ดำ แดง ต้องการชุปทำสี หมวด แหวน, ต่างหู, สร้อยจี้, สร้อยข้อมือ ชิ้นเล็ก คิดค่าใช้จ่าย  350บาท/ ชิ้น

- สินค้าหมวด สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, กำไล ชิ้นใหญ่  คิดค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/ชิ้น

- กรณีตัดเพื่อลดไชส์  คิดค่าใช้จ่าย 350 บาท (เพิ่ม Size ไม่ได้)

- กรณีเพชร CZ  หลุด การคิดค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับขนาดของพลอย CZ

*สินค้าที่ต้องการส่งมาเพื่อดำเนินการซ่อม ทางลูกค้าจะต้องแจ้งชื่อและเบอร์โทรศัพท์ เพื่อตรวจสอบรายการคำสั่งซื้อ หรือสามารถนำใบรับประกันมาเพื่อยืนยันรายการสั่งซื้อนั้นๆ

หากไซส์ที่สั่งไปนั้นไม่พอดีกับนิ้วมือของคุณ สามารถส่งกลับมาเพื่อเปลี่ยนไซส์ได้ โดยสามารถติดต่อมาในช่องทาง Line official หากทางแอดมินตรวจสอบว่ามีสินค้าสำหรับการเปลี่ยน ลูกค้าสามารถส่งสินค้ากลับมาเพื่อตรวจสอบจากนั้นทางเราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่ให้กับคุณ ทั้งนี้ลูกค้าต้องแจ้งกลับภายใน 2 วันหลังได้รับสินค้า